Thứ Năm, 26 tháng 9, 2013

Đầu bếp việt

Học nấu ăn Bắc Trung Nam cùng bếp Việt

Dạy nghề đầu bếp Việt là chương trình đào tạo các món ăn châu Á. Đặc biệt có chương trình đào tạo theo yêu cầu chuyên dạy các món ăn chuyên biệt mang đậm hương vị đặc sắc của từng vùng miền. Chương trình học nấu ăn các món ăn Việt và trở thành đầu bếp thực thụ tại nhà của mình. Trải nghiệm nghề đầu bếp trong căn bếp, trước chiếc bếp gas đang bốc lửa vàng ngùn ngụt, tay cầm chiếc chảo, xoay, lật, hứng liên tiếp điệu nghệ.
dau-bep-viet
Đầu bếp việt.

Bữa ăn của gia đình Việt cuốn hút người phương Tây bởi tính châu Á rõ nét, với những chiếc bát nhỏ đựng cơm và ít nhất ba món kho, xào hoặc luộc.
Bắt đầu nấu mực với cà chua và củ cải, với cách lắc mạnh chảo. “Phải lắc thế này chảo mới thực sự nóng. Không thể cho quá nhiều đồ vào chảo được”,
Trong khi chặt gà và xới cơm từ nồi ra bát. Người Việt thích om cả rau và thịt”, Khi đổ một rổ măng vào chảo thứ hai đầy nước, cho sẵn gà luộc. Với món này, chúng ta dùng gà mua ở một con gà ta.
“Gà này chắc hơn loại gà bán ở chợ Berkeley”. Anh chặt hết cả con gà chứ không chỉ dùng những phần không xương như khi phục vụ ở nhà hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

123 456
nghề đầu bếp | học nghề | học nghề nhanh | học nấu ăn | đầu bếp nấu ăn | đầu bếp
bếp trưởng | đào tạo bếp trưởng | đào tạo bếp trưởng chuyên nghiệp | trung tâm dạy nấu ăn | trường dạy nấu ăn | trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp | Tin ẩm thực